Bạn gái đừng suy bụng ta ra bụng người. Phải nỗ lực xây dựng hòa bình. Có lúc họ nói bậy mà không hay vì mắc lo tỏ ra kỳ quái.
Hai cánh tay, bàn tay trông to cứng, thân hình vạm vỡ, và bộ chân vững chắc, mạnh mẽ. Vậy hỡi bạn trai, đời bạn quý báu lắm. Nhưng một số không nhỏ bạn trai khác giáo sư trên ở chỗ quá tự ái mà không biết nhận lỗi.
Bây giờ họ không lo học, chọc gái, phá gái thì lớn lên đi lính họ không đánh giặc mà hiếp dâm. Mấy năm lăn lóc trong nghề giáo dục thiếu và thanh niên nam nữ, tôi biết được bao nhiêu bạn trai không theo tôn giáo nào hết mà lương tâm tự nhiên trong trắng. Thật giựt giải quán quân trong làng ăn.
Có nhiều hiện tượng thoái giảm bên trong cơ quan trái thận chẳng hạn, lúc 11 tuổi nặng hơn 16, 17 tuổi. Trong lãnh vực tình yêu, bạn trai thiếu nhi cũng như thanh niên vận dụng trực giác nhiều nhất . Lúc nào bị như vậy họ cũng bất mãn cả.
Ngày nay không biết có bao nhiêu cơ quân quỷ núp dưới không biết bao nhiêu hình thức để dụ dỗ bạn, lòng băng tuyết của bạn. Cần lắm họ nói vội một chút. Phải biết nương chiều họ các điểm nầy rồi êm dịu chỉ cho họ những khuyết điểm như quá lạnh nhạt với gia đình, như lố bịch, v.
Điều nầy luôn đúng cho cả hai thứ đàn bà, thứ coi chồng là phương thế và con là mục đích, thứ coi chồng là mục đích mà con là kết quả của tự nhiên. Đại để một bà mẹ hiền có thể thân mật nói: con, để mẹ nói con nghe những điều cao cả nầy nghe. Mà các hạng sau nầy cũng may chiếm thiểu số trong giới bạn trai.
Uống một ly nước lạnh. Họ thấy giữa chợ đời, không thấy ai quan tâm tới nội tâm của họ. Nã Phá Luân trên đường nhiệm vụ.
Nó chỉ được phép trong hôn nhân . Nếu chàng Thúc Sinh của Nguyễn Du có hồi vênh mặt nói: Có kẻ lấy nhục tình làm mục đích của cuộc đời thì lầm lạc cũng y như kẻ khinh rẻ nhục tình.
Trừ tính chất ác độc cách tỷ mỷ thì tính ghen của bạn trai bằng hay hơn của bạn gái chớ nhất định không thua. Người khác thấy đi lẹ tỏ ra tháo vát nên bước như ngựa phi. Tất cả những yếu tố ấy nung đúc óc trách nhiệm của mẹ đối với con.
Trong xã hội có biết bao lòng trai vừa tàn hủy một cõi lòng băng tuyết lại đến la đay đảy với một bóng hồng khác và lôi kẻ nầy vào nanh vuốt quỷ dâm dục chỉ bằng vài lời cùng thề sông hẹn biển. Họ là thứ người dễ cho. Họ có cả một tổ chức Tham ván bán thuyền để thỏa mãn lòng thú.