Xxxcomvn

Biệt đội cảm tử - harley(quan hệ parody)

  • #1
  • #2
  • #3
  • Tùy theo tâm tính người mà cát thường dồn về bên thiện hay về bên ác. Giọt nước mắt như trộn lẫn ánh sáng, thương đau, hạnh phúc. Có lẽ nếu có vé tháng tôi đã mua.

    Bố cười: Chen lấn như thế, có mà đi. Ông anh múc hai gáo nước đổ vào lò than. Bạn đã thực sự dấn thân rồi.

    Hoặc khi lũ trẻ đã lớn, mọc ra những gai góc ương ngạnh và sẵn sàng làm liều, khó có thể đấm như bị bông, họ không ngại cãi vã nhau. Cái đó sẽ là một đại diện nhỏ cho tinh thần tự chủ và sự hoà nhã. Tất nhiên, sau khi ông cụ chết, ông có thể tái xuất giang hồ nếu muốn.

    Còn đầy chuyện khác hẳn để viết nhưng chỉ muốn gõ xong và gửi nốt cái chuyện này rồi bắt buộc phải lo nghỉ ngơi điều trị cho cẩn thận một thời gian. Dù đó là hai yếu tố mâu thuẫn. Hơn nữa, loài người trong thế giới vật chất bị lệ thuộc vào nó (và cả muôn thứ luân lí) thường hèn nhát, lại có bản năng ham sống sợ chết nên có thể yên tâm rằng sẽ không bị tuyệt chủng bởi hiện sinh (mà có thể bằng cái khác).

    Nó trơ trẽn và thản nhiên đến độ bạn muốn xông vào đánh nhau với nó, muốn biến thành một thứ âm thanh man rợ hơn để đè bẹp nó. Ở nhà bác, chị cả khá chiều chuộng, anh họ đá cùng đội bóng, chị út hay gọi thân mật là thằng lợn này nên tôi nhiều khi thấy ấm cúng và thoải mái. Là một nhà thơ thiên tài như thế có là danh không? Và đủ chưa? Nếu chưa đủ bạn sẽ còn làm cái khác.

    Dường mọi người đều liên hệ với nhau bằng những sợi dây tình cảm vô hình. Bỏ cha những suy nghĩ về đồng loại, thời đại vừa phải thận trọng vừa dễ bị nguyền rủa đi. Mà là một tiếng nói độc lập, chân thật và biết đều (dù không phải không có chỗ gay gắt).

    Hoặc về sau mới lí giải được. Và minh chứng cho điều đó là đến thời đại công nghệ cao này, còn quá nhiều con người không được hưởng một tẹo teo giáo dục tử tế nào. Hãy thử cho trí tưởng tượng mở máy xem, khi mà bạn đang ngồi im mà không được viết.

    Và đợi bạn có thể là một vài cái tát. Đúng là xã hội này có những cái ai cũng giống ai nhưng đầy cái chả ai giống ai cả. Đốt tờ nào tôi đọc lướt qua tờ ấy.

    Đầu ta đang bệnh lắm, bỏ bê nhiều quá, không theo kịp tiến độ nữa. Lần đầu, tôi mở cho mẹ xem một trang web có người viết về tôi gọi tôi là thiên tài, lòng đầy hồi hộp. Gió se sẽ mang vị mặn.

    - Tôi nghĩ tôi hiểu được phần nào con người ông. Hơi bị xịn, tiền triệu đấy. Nhưng bạn biết, đó chỉ là tưởng tượng thôi, mọi người đều yêu mến bạn, yêu mến vì sự lơ ngơ bề ngoài và trí thông minh của bạn dù họ luôn cười và luôn đùa chê bạn lông bông, hâm hấp.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap